Câu chuyện truyền thanh trên sóng phát thanh của đài PT - TH Vĩnh Long và An Giang (khảo sát từ tháng 1/2019 đến tháng 6/2019) - Bùi, Hồng Nam (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục đích của luận văn là hệ thống lý thuyết về Câu chuyện truyền thanh trên sóng phát thanh. Từ các khảo sát thực tế, nghiên cứu quy trình sản xuất, việc sử dụng Câu chuyện truyền thanh của Đài phát thanh, luận văn sẽ đưa ra các luận giải, chỉ ra các hạn chế của việc sử dụng Câu chuyện truyền thanh. Thông qua việc đánh giá thực trạng cách thức sử dụng Câu chuyện truyền thanh trên sóng phát thanh của tỉnh Vĩnh Long và tỉnh An Giang, chỉ rõ những điểm mạnh - yếu, từ đó đề xuất các giải pháp cần thiết nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng Câu chuyện truyền thanh trên sóng phát thanh.