Tra nghĩa chữ Nho số 14 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Kim ô" là mặt trời, người ngày xưa tương truyền trong mặt trời có con quạ ba chân. "Ô'' là con quạ. Còn nghĩa nữa, "Từ nguyên" chép là "Phàm bản sắc dai viết ô", nghĩa là phàm sắc đen đều gọi là ô."