Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 37 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Những bài đăng ký này chưa in ra quốc ngữ bao giờ. Hai bài trên muốn như làm vào cuối đời Lê. Bài giả nhời một bức thư tình là bài của một người đàn bà góa. Trong bài thơ của người đàn ông ướm hỏi, chắc có hạ vần, "lẻ loi" cho nên ở đây mới hỏi: "đặt vần "loi" ý gì"?