Sử học luận đàn: Ngô Thì Nhậm, vua Quang Trung thời bình - Sông Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Sinh vào nhà thâm nho, bẩm tính lại thông minh và chịu ảnh hưởng trực tiếp của gia đình kế thế, hiển danh về khoa hoạn, Ngô Thì Nhậm tỏ ra xuất sắc ngay từ khi còn nhỏ. Nhậm học đâu nhớ đấy, và có tài làm thơ, văn, các bạn đồng học không ai bì kịp."