Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 59 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Trần Khắc Minh người làng Mạc Xá, huyện Chương Đức, tỉnh Hà Đông; nhà ở làng Đan sĩ, huyện Thanh Oai. Năm 22 tuổi Đăng khoa bị khảo, quyển Sơn nam tờ 48 a, chép là năm 32 tuổi, đỗ đồng tiến sĩ khoa giáp thìn 1484. Làm quan đến Lễ bộ thượng thư, kiêm Đông các đại học sĩ, tước Lương nhân hầu"