Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 2 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Trước và sau hai bên nạm thuyền, lính thị vệ mặc áo vàng tuốt kiếm đứng hầu. Ở trong lầu đức vua đang hội kiến cùng mấy vị đại thần. Đằng sau đấy, xa một tí là hai thuyền vệ binh nữa vây kín lại ngự thuyền đi đến đâu là tiếng hò reo lại vang lên đến đấy, dậy giời chuyển đất ..."