Douceurs de la Retraite = Vui thú điền viên - Cách Chi (Ty trị sự, 2021)
"Ruộng nhà cầy cấy thảnh thơi, Nghị trường cãi cọ bịt tai chẳng màng. Mặc dầu bể loạn sóng vang, Ung dung nằm khểnh, đất bằng không nao. Đôi khi ngóng gió, trông sao, Chỉ e trái tuyết làm hao mùa màng."