Cái chết của Trần Tiễn Thành số 1 - Đào, Duy Anh (Ty trị sự, 2021)
"Nhân nghiên cứu về Trần Tiễn Thành, tôi có ít nhiều tài liệu về cái chết của vị lão - thần ấy, nên tôi viết bài này để đính chính lại tất cả những điều sai lầm người ta thường viết về vấn đề ấy từ trước cho đến bài của ông bạn Tiên Đàm nói đây."