Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 60 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Nguyễn Hữu Huy, người xã Cổ điển, huyện Thanh Đảm (Thanh Trì), phủ Thường Tín, trấn Sơn Nam. Năm 29 tuổi đỗ đồng tiến sĩ khoa giáp thìn 1484. Làm quan đến giám sát ngự sử (Đăng khoa lục, quyển 1, tờ 32 a; Đăng khoa bị khảo, quyển Sơn nam, tờ 5 a).