Sử học luận đàn: Ngô Thì Nhậm, vua Quang Trung thời bình (Tiếp theo) - Sông Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Liền đó Bắc binh vương sai thảo chi, phong Nhậm làm Lại bộ tả thị lang, tước Tình phải hầu và cho phép Nhậm tiến dẫn nhân tài Bắc hà ra làm quan như thị trung ngự sử Phan Huy Ích, hiệp biện đại học sĩ Nguyễn Thế Lịch, Nguyễn Bá Lan ..."