Tạo hóa và nhân loại số 6 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Nàng thơ hỡi! Ồ sao? kìa ánh lửa. Cứ ào ào, cuồn cuộn chiếm sương đen. Như ý muốn vượt qua thành khói lở. Để nhô đầu thiêu cả khoảng minh hiền ..."