Đại Nam dật sự số 8 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Sớm hôm sau, Lã Đại cho làm rạp mời anh em Sĩ Huy lần lượt vào ngồi ghế tàn khách: ngồi đủ cả rồi, Lã Đại đứng dậy, cầm cờ tiết, đọc chiếu thư kể tội Huy, rồi trói lại chém, gửi đầu về Vũ Xương (Toàn thư, quyển 4, tờ 1b chép hơi khác: Anh em Sĩ Huy sáu người cởi tay áo đón Lã Đại; Đại cứ ăn mặc thường, đến quận trước ... kể tội Sĩ Huy : hai bên thuộc hạ quay lại trói anh em Sĩ Huy, đem rachems hết, gửi đầu về Vũ Xương)