Tạo hóa và nhân loại số 7 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Hỡi anh em xa đứng ngoài muôn dặm. Nào người trong lầu tuyết cõi băng dương. Nào người dưới sóng lay nơi biển thẳm. Nào người miền xa mạc nắng trang trang ..."