Góp vui: Bà lớn đười ươi - Trúc Khê (Ty Trị-sự, 2021)
"Chủ hàng vâng vâng. Thế rồi kẻ ôm vóc nhiễu, người cắp gâm đoạn, kẻ mang những đồ lặt vặt, đều là người nhà bà lớn cả, họ chạy đi rầm rập ở chung quanh kiệu, chủ hàng cũng đi theo sau. Khi họ vào trong thành lính canh yên chỉ là bậc quý nhân, không dám ngăn lại để hỏi han gì cả. Kiệu đi đến bên ngoài một bức tường dài và thấp, cổng giữa bỏ ngỏ, bên trong có mấy nếp nhà vừa ngói vừa gianh tựa như là dinh quan Chưởng cơ ..."