Từ Hà Nội đến Hồ Ba Bể số 4 - Nhật Nham (Ty trị sự, 2021)
"Sau khi chạy được 31 cây số trên con đường đi Hà Giang, đến địa phận xã Lư Khê (cây số 195), ô tô rẽ về bên tay phải, sang con đường hàng tỉnh, rồi đến chợ Bợ cách đây 3 cây số".