Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 38 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Sơn Tây trấn phong cảnh: Câu lâu danh thắng, thuộc Thạch Thất huyện, Cát hồng vi giao chỉ lệnh, luyện đan vu thử (Cát Hồng làm quan lệnh Giao Chỉ, nấu thuốc đan ở đấy)."