“Tướng” đối với “Công” - Bảo Vân (Ty Trị Sự, 2021)
"Một công tử nọ, con một vị Tướng quân đã quá cố. Tiền bạc tuy giàu nhất vùng, mà văn tự thì lại nghèo hơn ai hết. Song nghề đời, anh nghèo rớt thường hay làm ra vẻ giàu sụ, nên Công tử con quan Tướng quân đây thường muốn làm ra vẻ văn nhân. Một hôm, Công tử cố nghĩ lấy một câu đối để thờ mẹ. Vế trên đã xong, ngâm nga kêu như chuông."