Mua óc người còn sống - Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Nhà thông thái Mỹ, Malcoln Coffrey, chuyên môn khảo cứu về các trọng tội và các án mạng, vừa sang chơi châu Âu để tìm các bộ óc dung dị của các sát nhân nổi tiếng. Việc lạ lùng nhất là nhà thông thái đó đã bỏ ra một món tiền rất lớn để mua bộ óc của tên tội nhân Silvestre Matuska người đã bắn cốt mìn vào những đoàn xe lửa và gây ra biết bao án mạng thảm khốc."