「日本語に置ける色彩語の入った慣用句‐ベトナム語との対照‐」 - Lê, Thị Hoa (2021)
Luận văn phân tích thành ngữ có từ chỉ màu sắc trong tiếng Nhật về hình thức cấu tạo và ý nghĩa. Đồng thời đối chiếu với đơn vị tương đương trong tiếng Việt