Nam đàn bát châu tục thảo số 3 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Câu ngũ lục là than mình quanh quẩn trên đường danh lợi, đem làn tóc rối phơi giải trong bầu trời đất, về buổi bóng tà, không bằng con âu kia tự nhàn tự thích mà hưởng thụ cái thú hồ sông về chiều xuân tĩnh".