Đại nam dật sự số 7 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2021)
Bia đá dựng ở đền thờ ông Sĩ Nhiếp, tại làng Tam Á, tỉnh Bắc Ninh năm 1676 1706 1787 và 1801 đều có câu: Hữu công ư nhãn, nhân hậu ký bảo hoặc câu: Hữu công ư nhân, nhân tất truy tự để khen ông Sĩ Nhiếp đem thi thư dạy người nước ta, nên người nước ta lập đền thờ và báo ơn ...