Học và thức - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2021)
"Nếu giải thích như thế thì "học" và "thức" có nghĩa hơi khác nhau và có thể chia làm đôi được. Vậy nay ta thử theo hai phương diện "học" và "thức" mà bàn sơ qua."