Ứng dụng đa phương tiện trong sản xuất tác phẩm cho báo điện tử địa phương - Nguyễn, Văn Sơn (2021)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là phân tích thực trạng và làm rõ nguyên nhân, hạn chế của việc ứng dụng đa phương tiện trong sản xuất tác phẩm báo điện tử địa phương hiện nay. Từ đó tác giả đề xuất những giải pháp nhằm thay đổi nội dung thông tin, cách thể hiện, góp phần nâng cao chất lượng việc khai thác ứng dụng thế mạnh của đa phương tiện đối với báo điện tử địa phương trong tương lai gần.