Cái chết của Trần Tiễn Thành số 2 - Đào, Duy Anh (Ty trị sự, 2021)
"Nhưng Trần Tiễn Thành chết rồi mà Tường, Thuyết vẫn chưa cam tâm, họ còn tâu vua xin giáng từ hàm Thái bảo Cần chánh điện đại học sỹ xuống hàm Binh bộ Thượng thư. Đến năm đầu Đồng Khánh, Trần tướng công mới được truy phục hàm Văn minh điện đại học sỹ."