"Sợ sống" của Lê Văn Trương - Hội Thống (Ty trị sự, 2021)
"Theo gương nhà văn hào Bordeaux, ông Lê Văn Trương cũng muốn chữa cái bệnh thông thường ấy. Quyển "Sợ sống" ra đời là cũng mong giúp ích cho thanh niên."