Mua ngân hàng thương mại với giá 0 đồng theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Thủy Trang (2021)
Luận văn chỉ ra những tồn tại, hạn chế của pháp luật về mua ngân hàng thương mại bị đặt vào tình trạng kiểm soát đặc biệt với giá 0 đồng, qua đó thông qua việc nghiên cứu cơ sở chính trị để đưa ra các định hướng hoàn thiện và giải pháp hoàn thiện pháp luật về mua ngân hàng thương mại bị đặt vào tình trạng kiểm soát đặc biệt, hoàn thiện pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu/cổ đông ngân hàng thương mại bị Ngân hàng Nhà nước mua với giá 0 đồng