Nam đàn bát châu tục thảo số 4 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Chầm nhất da: Ngoại sử: Tiên Dung, Chử Đồng Tử một đêm thăng tiên, lâu đài thụt xuống thành chầm, người đời sau nhân gọi là "Nhất dạ trạch" nay thuộc Hưng Yên, phủ Khoái Châu".