Bài hạnh thục ca - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Hai mươi năm nay, không nói tới nữa là vì tôi nghĩ rằng bà lễ tân họ Nguyễn nhược là cung tần vua Tự Đức, thì người Trung Kỳ biết rõ hơn mà bài Hạnh thục ca gốc Quảng Trị thì người Trung kỳ chép đúng hơn. Cho nên tôi có ý chờ đợi, nhưng vẫn chưa thấy ai viết rõ tiểu sử và cũng chưa thấy ai đem cả bản chữ nôm ra so sánh với nhau ..."