Trúc mai sum họp số 11 - Chu, Thiên (Ty trị sự, 2021)
"Quan phủ dẫn thẳng Trần Long đến chỗ tử thi. Trên một khoảng đất khô, bên một gốc cây khô, xác Tham quan Trần Ngũ nằm ngay ngắn mặt ngửa đầu gối lên một cái rễ cây, hai chân duỗi thẳng, hai tay buông soai soải lên trên mặt đất."