Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 39 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Những bài văn đăng kỳ này chưa thấy ai in ra quốc ngữ. Bài văn tế đề là "Tế tử tế nhạc phụ văn", xem có nhiều điển nho, nhưng không thoát ra nôm, nghe như soạn vào cuối đời Lê."