Làng cổ Đường Lâm – thực trạng hoạt động du lịch và giải pháp cung ứng dịch vụ du lịch bền vững - Nguyễn, Hồng Nhung (2021)
Đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy sự tham gia tích cực của các nhóm dân cư tiềm năng, khuyến khích mạng lưới liên kết- tương trợ giữa các nhóm dân cư, hướng đến sự hài hòa, cân bằng lợi ích của cộng đồng trong cùng một không gian cư trú.