Án các nhân vật trong truyện Kiều - Nguyễn, Khuyến (Ty trị sự, 2021)
"1. Thúy Kiều án; 2. Thúy Vân án; 3. Kim Trọng án; 4. Đạm Tiên án; 5. Thúc Sinh án; 6. Từ Hải án; 7. Hoạn Thư án; 8. Vương viên ngoại án; 9. Đề lại Chung công án; 10. Vương Quan án; 11. Thúc Ông án; 12. Tề tri phủ án; 13. Thằng bán tơ án; 14. Mã Giám Sinh, Tú bà án; 15. Sở Khanh án; 16. Hoạn phu nhân án; 17. Hoạn quản gia án; 18. Giác Duyên án; 19. Bạc bà, Bạc Hạnh án; 20. Lão lại Đô lai đắc án; 21. Hồ Tôn Hiến án."