Roi chầu, chén rượu... đã đề được tập vịnh Kiều - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2021)
"Bấy giờ cụ Yên đổ Nguyễn Khuyến và cụ Vân Đình Dương Khuê đã về hưu cả. Ông Lê Hoan mời các cụ xuống chơi, bày ra cuộc vịnh Kiều để lưu khách."