Nghiên cứu đặc trưng của dòng chảy các hạt bằng phương pháp SPH - Trần, Thị Thanh Huyền (2021)
Luận văn sẽ góp phần hướng tới nghiên cứu bài toán thực tế về cơ chế hình thành sạt lở và các giải pháp công trình để hạn chế, chống sạt lở trong tương lai