Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 40 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Chữ "đành" ở câu trên, các bản đều viết là chữ "không". Nếu là chữ "không", mà dưới lại có chữ "chẳng" thì nghĩa khác hẳn. Chữ "chút đích" ở câu dưới, nhiều bản viết là "chút ước". "Chút đích" là tiếng riêng của người ở vùng Nghệ An, nghĩa cũng như "chút đỉnh"; cho nên có bản quốc ngữ in là "chút đỉnh"".