Nghiên cứu tổng hợp công cụ phát hiện lỗi phần mềm để giảm cảnh báo sai - Lê, Thế Huy (2021)
Trong phạm vi nghiên cứu luận văn có đề cập đến một số công cụ phổ biến sau: SonarQube, SpotBugs, PMD, IntelliJ IDE, VCG, HuntBugs, Infer.