Phương pháp sinh tự động bản mẫu giao diện người dùng từ đặc tả yêu cầu chức năng - Nguyễn, Minh Hằng (2021)
Luận văn nghiên cứu phương pháp tự động hóa sinh bản mẫu giao diện người dùng từ các đặc tả yêu cầu ban đầu dạng văn bản. Bằng việc áp dụng kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên và xây dựng các luật chuyển đổi, phương pháp tập trung xác định các thành phần của mô hình IFML, sau đó kết hợp với đặc tả yêu cầu chức năng và sơ đồ lớp để sinh tự động mô hình IFML