Phân tích hành vi sử dụng dịch vụ viễn thông của khách hàng dựa trên thuật toán phân cụm đưa ra chính sách khuyến mại về sản phẩm và theo phân khúc khách hàng. - Hoàng, Anh Dũng (2021)
Đề tài nghiên cứu này đề xuất Phân tích hành vi của khách hàng trong dịch vụ viễn thông sử dụng thuật toán phân cụm trên cơ sở kỹ thuật khai thác dữ liệu trong một công ty viễn thông, đồng thời xem xét các đặc điểm hành vi của khách hàng trong quá khứ và dự đoán hành động của khách hàng trong tương lai.