Marketing Mix của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam trên địa bàn Hà Nội. - Thân, Thị Thanh Tâm (2021)
Đã hệ thống hóa được một số vấn đề lý luận và thực tiễn, đã phân tích và đánh giá được được thực trạng, trên cơ sở đó đã đề xuất được các giải pháp gắn chủ đề nghiên cứu