Người phiên dịch, người dịch thuật trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Phạm, Lan Thanh (2021)
Trên cơ sở các lý luận và thực tiễn đã nêu ra, luận văn đưa ra được các kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của người phiên dịch, người dịch thuật trong tố tụng hình sự. Luận văn là công trình nghiên cứu đầu tiên ở cấp độ luận văn thạc sĩ luật học về người phiên dịch, người dịch thuật trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam.