Pháp luật về vệ sinh môi trường đô thị ở Việt Nam = The urban environmental sanitation with Vietnamese law - Nguyễn, Thị Thúy (2021)
Làm rõ cơ sở lý luận pháp luật về vệ sinh môi trường đô thị ở Việt Nam. Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng pháp luật về vệ sinh môi trường đô thị ở Việt Nam, chỉ ra những hạn chế, bất cập và nguyên nhân trong quá trình thực thi pháp luật Việt Nam về vấn đề này. Đưa ra phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật cũng như nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về vệ sinh môi trường đô thị ở Việt Nam.