Quản lý thuế thu nhập cá nhân theo pháp luật Việt Nam qua thực tiễn Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn = Personal income tax management according to Vietnamese law through the practice in Bac Kan city, Bac Kan province - Lê, Hương Ly (2021)
Nghiên cứu, làm rõ một số vấn đề lý luận về quản lý thuế thu nhập cá nhân và pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân. Phân tích, bình luận thực trạng các quy định hiện hành về quản lý thuế thu nhập cá nhân theo pháp luật Việt Nam và nhận xét, đánh giá thực tiễn thi hành công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân tại Chi cục thuế Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật Việt Nam về quản lý thuế thu nhập cá nhân trên cơ sở những nghiên cứu ở trên và thông qua thực tiễn trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.