Pháp luật đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực viễn thông = Law of outward investment in telecommunications - Nguyễn, Bích Ngọc (2021)
Luận văn phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực viễn thông. Trên cơ sở những phân tích, luận văn đồng thời liên hệ với việc thực thi các quy định của pháp luật về đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực viễn thông, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực viễn thông