Một cái án tình phụ nhờ cụ Tố Như mà được minh oan - Nguyễn, Đan Tâm (Ty trị sự, 2021)
"Nghe đâu người con gái ấy về sau đẹp duyên với một quan Tri châu đường ngược và cái án ấy minh ra, nàng được đòi lại hết gia sản, để sống một cuộc đời êm ả hơn. Ơn ấy ở quan án họ Từ nhưng cũng là ở nàng Kiều của cụ Nguyễn."