Một danh sĩ xưa đã chia hồi truyện Kiều và phê bình nàng Kiều thế nào? số 1 - Song Cối (Ty trị sự, 2021)
"Cách chia hồi ấy đã làm căn cứ cho tập vịnh Kiều của vua Minh Mạng (1820-1840) và những bài tập Kiều của cụ Hà Tôn Quyền hồi năm 1830."