Khấp Tố Như - Vũ, Văn Lợi (Ty trị sự, 2021)
"Trước đây, nhân bàn về "Lai lịch sách Kiều", ông Đào Duy Anh có nói một cách quả quyết: "Khi viết xong sách "Đoạn trường Tân Thanh", Nguyễn Du có một câu khẩu chiếm rằng: "Bất tri tam bách dư niên hậu, Thiên hạ hà nhân khấp Tố Như"?""