Tra nghĩa chữ Nho số 17 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Trong quyển "Tầm Nguyên từ điển" của ông Lê Văn Hòe, nên chữa chữ "la điểu" ở trang 150 như sau này: 'điểu" là một thứ cây ký sinh, ăn bám vào các cây dâu, cây bàng, cây liễu; tục gọi tóm là tang ký sinh; "la" là một giống thực vật về loài nấm: "huân loại thực vật", như nữ la cũng gọi là tùng la".