Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 35 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"7. Nguyễn Thạch Trụ, người xã Xuân Lôi, huyện Yên Phong. Đỗ đồng tiến sỹ khoa kỷ sửu 1469. Làm quan đến Lại bộ tả thị lang. Đăng khoa lục, quyển 1, tờ 16b".