Tiểu thuyết lịch sử: bà Quận Mỹ số 11 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Mọi người đều quay dồn cả về nhìn Văn Khuê và Bạch y Nương. Người ta đều tấm tắc thầm khen. Được thể, Kế quận Công Phan Ngạn cũng lên tiếng nói vừa để yên lòng bạn, vừa để phụ họa với Trịnh Tùng. Khải (1) Chúa Thượng, quả thật Mỹ quận Công là người sung sướng nhất đời. Tài và đẹp như Mỹ quận phu nhân, khắp cả thiên hạ này thật không có lấy thêm một người nữa."