Hoạt động trách nhiệm xã hội của đài phát thanh – truyền hình Bạc Liêu qua chương trình truyền hình nhân đạo - Dương, Mỹ Tiên (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục đích của luận văn là dựa trên hệ thống khung lý thuyết về chương trình truyền hình nhân đạo và trách nhiệm xã hội (CSR) để phân tích thực trạng, đánh giá những thành công, hạn chế của các chương trình truyền hình nhân đạo của Đài PT-TH Bạc Liêu trong thời gian qua. Từ đó đề xuất, nêu giải pháp phù hợp, nâng cao chất lượng các chương trình nhân đạo của Đài đang thực hiện, đặc biệt vai trò, trách nhiệm và thương hiệu của cơ quan truyền hình trong bối cảnh hiện nay.